Thursday, March 22, 2012

New addition to the Dread team

I'm happy to announce that we have another talented artist joining the development team: Amiran Gorgazjan

There are lots of great things in the works, and we really appreciate all of the feedback that you have given us so far.

I am working on a new level for you that will show how to do multi-floored buildings, so there will be more for you to play with soon!

1 comment:

 1. - Ngươi biết ta là ai không?

  - Tô tam công tử, mục tiêu của chúng ta là Diệp tiểu thư, chỉ cần cậu cùng Tô tiểu thư ngoan ngoãn đứng qua một bên, ta bảo đảm hai người không sao, nhưng nếu cậu không biết thức thời thì đừng trách Mãnh Hổ ta không khách khí!
  Nam nhân xăm thân tự xưng là Mãnh Hổ lạnh giọng nói.

  Tô Tuấn Phong trong lòng trầm trọng, hắn liền hiểu ra những người này cũng không phải lũ cướp phổ thông, cho dù là thanh danh của Tô gia cũng như Diệp gia đều không thể nào dọa được bọn chúng, bởi vì bọn chúng là vì Diệpdongtam
  game mu
  http://nhatroso.net/
  http://nhatroso.com/
  nhạc sàn
  tư vấn luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  công ty luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  thành lập công ty
  http://we-cooking.com/
  chém gió
  trung tâm ngoại ngữ Mộng Oánh mà tới, mà săm lốp bị cán đinh cũng không phải là ngẫu nhiên, hết thảy những việc này đều là trong kế hoạch của đối phương.

  - Ai phái các ngươi tới?
  Diệp Mộng Oánh lạnh nhạt hỏi.

  - Diệp tiểu thư, cô cần gì phải hỏi vấn đề mà biết rõ không có đáp án?
  Mãnh Hổ lắc lắc đầu:
  - Ta cho cô hai lựa chọn, thứ nhất, cô không phản kháng, sau đó cùng ta mấy ngày, ta sẽ đem cô thả trở về, thứ hai, cô phản kháng thì cô phải cùng với tất cả huynh đệ của ta một tuần lễ, đương

  ReplyDelete